Tra cứu

Một số đánh giá của học viên về lớp học Online

Bạn chưa đăng nhập. Kết quả kiểm tra của bạn sẽ không được lưu lại.

Thời gian còn lại: 60 : 59
Số câu hỏi còn lại:
Hoàn thành
Tổng số câu hỏi: 0
Số câu đã chọn: 0
Số câu sai: 0
Tổng điểm: 0
   Quay Lại

Dưới đây là một số đánh giá góp ý của một số học viên trong lớp học Online N1_K001.

Thầy cô giáo cùng ban quản trị website trường ngoại ngữ Việt Nhật xin chân thành cảm ơn những góp ý đánh giá về chương trình học Online. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong việc xây dựng hoàn thiện giáo án, phương pháp dạy cũng như xây dựng một nền web lớp học trực tuyến mang lại hiệu quả học tập cao nhất cho các học viên.

--- Admin ---

 

Mình là Đỗ Thị Liên, 29 tuổi, nghề nghiệp: Phiên dịch (User: N1_K01_LIEN)

Mình thấy Lớp học N1 online rất có hiệu quả và tiện lợi dành cho những người đi làm. Học sinh được nghe trực tiếp sự giảng dạy của giáo viên, thực hành làm bài tập rất hiệu quả , chỉ cần một chiếc máy tính hay điện thoại thì có thể ở bất kỳ đâu cũng có thể lên lớp học được. và điều mình rất thích đó là được học bới một cô giáo cực kỳ dễ thương và dày dặn kinh nghiệm.! hi

Dương Thị Thu : 43 tuổi , Nghề nghiệp : Kế Toán (User: N1_K01_THU)

Trước hết xin được chia sẻ về quá trình học tiếng Nhật mất rất nhiều thời gian của tôi .
Lúc đầu nếu nói là tôi học do yêu thích tiếng nhật thì cũng không phải mà tôi học là vì công việc . Nếu bạn đang làm việc trong một CTy của Nhật bản thì bên cạnh tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế ra thì tiếng Nhật rất là cần thiết . Nếu bạn muốn được thực sự thăng tiến trong công việc thì bạn phải biết ngoại ngữ để bạn có thể giao tiếp hay nhận được chỉ thị trực tiếp từ cấp trên người Nhật của bạn , hoặc là để làm tốt những công việc có liên quan đến tiếng Nhật mà bạn đang đảm nhận .
Tôi ở cách xa TP.HCM , hoàn cảnh gia đình và công việc lại rất bận rộn nên muốn học tiếng Nhật lên cao cũng khó có điều kiện. Nơi tôi sống chỉ có một vài Trung Tâm dạy tiếng Nhật buổi tối mà cũng hiếm có trung tâm nào dạy tới N2 , vì nếu có mở lớp thì cũng chẳng có học viên . Có khi mở ra được một thời gian ngắn cũng bị "bể lớp" do học viên cứ rơi rụng dần .Chờ một thời gian dài để có lớp mới thì cũng quên mất tiêu những kiến thức đã học ở lớp cũ . Cứ loay hoay mãi mà chẳng có điều kiện học hết ngữ pháp tiếng Nhật như tôi hằng mong muốn để có thể tự tin khi làm việc, giao tiếp với người Nhật , hay chỉ đơn giản là khi coi phim, đọc truyện muốn hiểu rõ ý người ta nói, viết cái gì . Tôi đã từng cố gắng lên TP.HCM nơi có rất nhiều trung tâm để học tiếng Nhật buổi tối nhưng lúc đi thì không sao , đến khi học xong thì lại chẳng còn tuyến xe buýt nào về tỉnh nữa !

Thật may mắn qua trang Web của trường Ngoại ngữ Việt Nhật tôi đã phát hiện ra có lớp học trực tuyến (online) tôi hăm hở đăng ký ngay vì thấy rất phù hợp với hoàn cảnh ở xa không có thời gian và điều kiện đến trường như tôi mà vẫn có thể học được lên đến hết cấp độ N1 ở trường này . Sau một thời gian theo học tôi thấy thực sự có hiệu quả . Chương trình học rất hay, thú vị, hấp dẫn . Trong quá trình học đều được trao đổi trực tiếp hai chiều giáo viên-học viên & các học viên khác trong lớp . Hơn nữa thực sự kích thích ý thức tự học của học viên . Sau mỗi buổi học đều có lượng bài tập nhất định để áp dụng ngay những từ vựng ,ngữ pháp mới học . Nếu bạn không thuộc bài thì khó mà làm được bài tập giáo viên ra . Mỗi ngày đều phải học số lượng từ vựng tương đối "khủng" sau đó giáo viên sẽ có phương pháp để trong những buổi học sau học viên có thể nhớ được những từ, ngữ pháp đã học (cách này thực sự có hiệu quả đối với những người có tính học trước quên sau như tôi !) . Tóm lại, bạn phải học và luyện tập mỗi ngày nên nhờ đó mà kết quả thu được cũng sẽ rất khả quan .

Mới đầu tôi e ngại vì học phí cao , nhưng khi học rồi mới cảm nhận được chất lượng của lớp học này như là : Phương pháp tốt , Giáo viên rất giỏi, nhiều kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc nhiệt tình . Tôi có thể học bất cứ nơi đâu dù ở nhà hay đi công tác và còn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí đi lại nữa .
Tôi thấy hơi tiếc là mô hình học tiếng Nhật trực tuyến của trường này không có sớm hơn !!!

Ms. Van, 33t, trợ lý vp (User: N1_K01_VAN)

Tuy mới trải qua hơn 2 tháng nhưng những gì mà lớp học đem lại cho tôi thật sự rất đáng quý. Lớp học online là một sự trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ không chỉ về kiến thức mà còn về sự thân thiện và hòa đồng của các học viên so với các hình thức học trước giờ. Có lẽ nỗi khổ duy nhất là lượng bài tập bài học mỗi ngày tăng theo cấp số nhân khiến những người đang đi làm như tôi phải vất vả lắm mới dành ra được đủ thời gian để đáp ứng. Tuy vậy, hiện tại vốn kiến thức của tôi đã cải thiện được rất nhiều. Lớp học còn rất thoải mái khi sau giờ làm không cần vắt giò chạy đến lớp, thuận tiện cho những người ở xa không đủ điều kiện đến tận trường để học.
Cảm ơn Quỳnh Hương sensei, và bạn admin luôn đồng hành với lớp ngay cả những khi sự cố hay mất mạng. :):)

Nguyễn Thị Hồng Anh (User: N1_K01_ANH)
Em có vài lời như sau:
Giáo viên: Vui, dễ thương, nhiệt tình.
Chương trình: rất hay (nhưng nhiều quá -> ko có bí kíp nào học cho vào đầu được hết Cô ơi)
Cô có thể cho lớp học thời khoá biểu cụ thể giống như TKB của lớp luyện thi N2, N3 trên trang Web đó Cô.
Cảm ơn Cô.

Phan Quốc Trí (User: N1_K01_TRI)

Theo ý kiến cảm nhận riêng của em về lớp học thì:

+ Điểm cộng :
- Chương trình học : rất hay, những bài học có thể áp dụng thực tế, lượng bài ngập mặt tạo điều kiện học tập liên tục ở nhà, không tốn tiền đi chơi, mặc khác không sợ quên bài. Giờ học thuận tiện, có thể thắc mắc để giải đáp tức thì.
- Lớp học : lượng học sinh vừa đủ và ai cũng có trình độ cao nên không bị chậm bài nhiều, khi chậm bài sẽ ĐƯỢC giáo viên cho ngay một loạt bài tập để luyện công.
- Giáo viên : cô Phương Quỳnh giàu kinh nghiệm, gần gũi với học sinh, tâm lý và nhiệt tình dù đôi khi có vài vấn đề sau khi nghe giải thích còn hoang mang hơn lúc chưa hỏi nữa :( khắc phục nha cô !!!

+ Điểm trừ :
- Chương trình học : Chưa xử lý được tình huống sắp xếp bài vở để ôn bài vì học càng nhiều thì không thể tìm kiếm bài cũ đã học ngay được mà phải mở từng trang dò. Ngoài ra, do lượng bài tập không đều (hôm nhiều hôm ít) nên nhiều khi làm không kịp một lúc. Save lại làm tiếp nhiều khi bị mất bài (thê thảm hơn). Và tới giờ học không thấy nộp bài sẽ bị chém, chém và chém.
- Lớp học : Do nhiều khi bị phần kỹ thuật (âm thanh sánh sáng hậu trường) của mọi người không hoàn toàn tốt nên nhiều khi giờ học bị trì trệ dẫn đến việc ngủ muộn, đói, mệt mỏi, không làm được bài tập ngay trong hôm đó. Và bài tập hơi bị đảo lộn nên ko dễ dàng tìm lại sau khi học qua đã lâu.
- Giáo viên : thứ nhất, phương quỳnh luôn luôn đúng, thứ hai, nếu không đúng nhìn lại điều thứ nhất, đó là phương châm của giáo viên thì phải nên nhiều khi hơi ức chế trong những giờ học :((( cô lại còn hay dìm hàng học sinh ưu tú vào những lúc sa sút :))))))))))))
- Các bạn : Các bạn thắc mắc quá ít, phải luôn luôn thắc mắc thì chúng ta mới giỏi cùng được. Xin hết, chào đoàn kết và xây dựng.

 

VIDEO GIỚI THIỆU LỚP HỌC ONLINE VỚI GIÁO VIÊN

    Quay Lại

BÌNH LUẬN DÀNH CHO THÀNH VIÊN

Vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Xem tiếp Comment (admin Only)

BÌNH LUẬN THÔNG QUA TÀI KHOẢN FACEBOOK

Chú ý: Khi cần liên hệ hỏi đáp với ban quản trị, bạn không dùng comment facebook mà hỏi đáp thông qua Bình luận bên trên.

Đang xử lý

Click vào đây để đến phiên bản dành cho điện thoại.

Bản quyền thuộc về trường ngoại ngữ Việt Nhật
Đ/C: 8A - Cư xá Phan Đăng Lưu - P.3 - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
ĐT: (08)35 100 555 - Hotline: 0933 666 750 - (+81)80 9501 7577 (Phone-Line-Facetime-Viber)
Email: admin@lophoctiengnhat.com - lophoctiengnhat.com@gmail.com

Chat!
Vui lòng đăng nhập để tham gia phòng chat
  Đăng nhập
  Dùng tài khoản mạng xã hội:
  Dùng tài khoản lophoctiengnhat.com:
  Bạn cần trợ giúp?
  Kết quả kiểm tra
  Bạn đã chia sẻ kế quả kiểm tra trên Facebook
  Bạn chưa đăng nhập. Kết quả kiểm tra của bạn sẽ không được lưu lại.
  Chia sẻ không thành công.
  Kết quà kiểm tra:
  Tổng số câu hỏi:
  Số câu sai:
  Điểm:
  Số câu đã làm:
  Số câu đúng:
  Kết quả:
  Chia sẻ kết quả trên Facebook:
  Thông báo:
  Vui lòng quay lại bài học trước và chờ 15 phút để làm lại.
  Thời gian còn lại: 15 : 00
  Đang xử lý...
  Kết quả tra cứu cho từ khóa:
  Click vào để xem thêm các kết quả tra cứu khác:
  Các từ đã tra gần đây: (Click vào để xem)
  Bạn cần đăng nhập để có thể xem được nội dung này.