Tra cứu

Bạn chưa đăng nhập. Kết quả kiểm tra của bạn sẽ không được lưu lại.

Thời gian còn lại: 60 : 59
Số câu hỏi còn lại:
Hoàn thành
Tổng số câu hỏi: 0
Số câu đã chọn: 0
Số câu sai: 0
Tổng điểm: 0

 

LỚP HỌC ONLINE TRỰC TIẾP VỚI GIÁO VIÊN

Lớp N5 GV

Lớp N4 GV

Lớp N3 GV

Lớp N2 GV

Lớp N1 GV

Xin chào các bạn,

Chương trình học trực tuyến, học trực tiếp với giáo viên đang giảng dạy tại các trường Tiếng Nhật tại Việt Nam và tại Nhật Bản. Chương trình học các cấp độ từ N5 đến N1 của trường Việt Nhật - TP.HCM là các chương trình có đảm bảo đậu kỳ thi JLPT tương ứng với cấp độ đó (Đối với học viên học từ đầu khóa và tham gia học từ 85% số buổi học trở lên, trường sẽ cam kết đậu kỳ thi năng lực Nhật Ngữ quốc tế JLPT, nếu không đậu trường sẽ đào tạo miễn phí cho đến khi lấy được chứng chỉ này).

Đặc điểm chương trình học:

+ Nội dung học bao gồm: Goi - Ngữ pháp - Hán tự - Dokkai - Choukai - Kaiwa.

+ Nội dung mỗi buổi học: 15 phút đầu giờ: Kiểm tra bài củ + đàm thoại;  Tiết đầu: Học Từ Vựng hoặc Hán Tự hoặc Ngữ Pháp + sửa bài tập về nhà; Tiết 2: Dokkai hoặc Choukai.

+ Sau khi kết thúc giờ học: Sẽ có bài tóm tắt nội dung học của buổi đó + Bài tập về nhà (trực tiếp trong phần mềm lớp học, giáo viên sẽ xem các bài nộp này), các phần này học viên có thể copy ra file word lưu lại hoặc in ra để học.

+ Trong giờ học: Giáo viên giảng bài theo nội dung được quy định với phương pháp dạy thống nhất của trường Việt Nhật. Học viên nghe giảng và trực tiếp trao đổi với giáo viên và học viên trong lớp. Dùng hội thoại nhóm (không cần Webcam).

+ Giao diện lớp học: nội dung bài học, bài làm học viên đều hiển thị trên 1 link duy nhất được điều khiển bởi giáo viên.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin lớp học qua các câu hỏi thường gặp về lớp Online hoặc đặt câu hỏi tại link:

   Xem các câu hỏi thắc mắc thường gặp

Học phí các khối lớp luyện thi và lớp học cá nhân:

   Bảng giá học phí và hướng dẫn đóng học phí

 

Các bạn cần tư vấn lớp học và giải đáp các thông tin liên quan đến lớp học online, vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin:

- Liên hệ từ Website:    Trang liên hệ

- Email: admin@lophoctiengnhat.com.

- Điện thoại:

+ Thông tin chi tiết nội dung các khối lớp học: 0933 666 720 - 0933 666 750 - Cô Hương (Nếu gọi không được do cô bận dạy các bạn vui lòng để lại tin nhắn, cô sẽ chủ động gọi lại cho bạn.)

- Tư vấn tại trường Việt Nhật.

Địa chỉ: 8A cư xá Phan Đăng Lưu - Phường 3 - Bình Thạnh - TP.HCM.

VIDEO GIỚI THIỆU LỚP HỌC ONLINE VỚI GIÁO VIÊN

 Các yêu cầu cơ bản khi tham gia lớp Trực tuyến:

- Học viên cần trang bị: Máy tính, tài khoản skype.
(Về cơ bản bạn có thể học bằng điện thoại và ipad nhưng muốn học lâu dài bạn nên trang bị máy tính để bảo vệ đôi mắt và có thể sử dụng hết các tính năng có trên lớp.)
- Tai nghe có tích hợp micro để có thể trao đổi, phát biểu trong giờ học.
- Không gian học yên tĩnh, mạng ổn định. ( Không nhất thiết phải là internet tốc độ cao nhưng phải tương đối ổn định)


Khái quát về lớp như sau:
- Đúng giờ học bạn sẽ online, nhận cuộc gọi skype từ giáo viên. Đồng thời bạn dùng tài khoản được cung cấp để đăng nhập vào lớp, tham gia lớp học cùng với giáo viên và các bạn khác.
- Mọi người sẽ giao tiếp với nhau qua phần tiếng nên các thành viên trong lớp và giáo viên sẽ không thấy mặt nhau.
- Nội dung bài học, bài tập của từng ngày đã được quy định sẵn, giáo viên sẽ giảng trên nội dung đã được biên soạn, phần nội dung này sẽ xuất hiện trên màn hình của học viên.

- Nội dung học mỗi ngày gồm: Đàm thoại đầu giờ, kiểm tra đầu giờ, bài học chính ( Từ vựng, Hán Tự, Ngữ Pháp, Nghe, Đọc hiểu sẽ được phân bố cụ thể theo từng ngày).
- Ngay sau khi kết thúc buổi học, học viên có thể xem lại toàn bộ nội dung học của ngày hôm đó và làm bài tập về nhà. ( Bài tập về nhà chỉ có thể nộp được khi học viên đạt được trên 70%)

Quy định dành cho học viên theo học Lớp trực tuyến với giáo viên.

Học viên các lớp Online vui lòng đọc kỹ các thông tin sau trước khi bước vào khóa học.

1. Lớp học sẽ luôn diễn ra đúng khung giờ các bạn đã đăng ký. Web sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào liên quan đến việc xin đổi lớp học, ngày học, giờ học.

2. Học phí 1 tháng học bao gồm 12 buổi học và 1 buổi kiểm tra cuối kỳ.

Lưu ý:
- Tháng học không căn cứ theo ngày tháng ghi trên lịch mà căn cứ từ ngày bắt đầu khai giảng lớp. 
Ví dụ như tháng nào có ngày lễ, học viên được thông báo nghỉ thì ngày nghỉ đó sẽ không tính là 1 buổi học.
- Web sẽ luôn đảm bảo đủ số lượng 12  buổi học cho mỗi tháng vì vậy khi thấy kiểm tra cuối kỳ là các bạn biết đã kết thúc tháng. Vui lòng nhanh chóng thanh toán học phí để được tham gia học tháng tiếp theo.
- Web tính học phí theo tháng chứ không tính học phí theo buổi học nên học viên không thể áp dụng cách tính: mình học buổi nào thì thanh toán tiền học phí buổi đó vì những buổi học viên vắng mặt, lớp vẫn diễn ra nên vẫn tính đó là 1 buổi học bình thường. ( Áp dụng cho cả các lớp chỉ có 1 học viên. Đúng giờ giáo viên sẽ luôn có mặt để dạy).

3. Lớp được diễn ra giống như các lớp học thực tế ở trường, giáo viên giảng bài trực tiếp nên trong trường hợp học viên nghỉ sẽ không thể yêu cầu phát lại video bài giảng hôm đó hoặc yêu cầu giáo viên giảng lại toàn bộ nội dung những ngày mình đã nghỉ. Tuy nhiên các bạn có thể xem lại toàn bộ nội dung ngày học hôm đó ngay sau khi buổi học kết thúc và có thể hỏi những nội dung chưa hiểu vào cuối giờ học của ngày tiếp theo.

4. Tài khoản được cung cấp để học viên vào lớp có thể sử dụng để học tất cả các nội dung khác trên Website Lophoctiengnhat.com trong suốt thời gian học viên theo học. Tài khoản sẽ kết thúc khi học viên ngừng học tại lớp.

5. Link học trên lớp, nội dung bài học chỉ tồn tại trong suốt thời gian khóa học diễn ra. Học viên tạm ngừng học tháng nào sẽ không thể xem bài học của tháng đó. (Ngoại trừ học viên đã đóng trọn khóa).

Khi khóa học kết thúc, link lớp học, tài khoản vào lớp cũng sẽ kết thúc nên học viên sẽ không thể xem lại nội dung đã học nữa.

6. Về việc cam kết đậu:

Web sẽ cam kết đậu cho các học viên tham gia trọn vẹn khóa học và có đăng ký, dự thi kỳ thi gần nhất sau khi kết thúc khóa học.
Không áp dụng cho các học viên vào sau, học gián đoạn hoặc nghỉ quá 20% tổng thời gian khóa học diễn ra.

Đối với các học viên đóng trọn khóa thuộc diện được cam kết,  tùy vào tình hình thực tế mà lớp học có thể kết thúc trước thời gian quy định từ 1 đến 2 tháng. Tuy nhiên, sau khi khóa học kết thúc, Web sẽ nhanh chóng sắp xếp, chuyển học viên sang lớp khác tiếp tục học ôn tập chờ kết quả thi. Trong trường hợp chưa đậu sẽ được tiếp tục học cấp độ đó hoàn toàn miễn phí cho đến khi có thể đậu. Vì vậy thời gian học thực tế của các học viên sẽ dài hơn rất nhiều so với số tháng các bạn đã đóng trọn khóa. Trong trường hợp chưa được xếp lớp mới xin hãy liên lạc ngay. Web sẽ tuyệt đối tuân thủ cam kết này.

Lưu ý:

- Đối với học viên đóng trọn khóa nhưng học gián đoạn hoặc nghỉ quá 20% tổng thời gian khóa học cũng sẽ không được áp dụng cam kết này.

- Khi được sắp xếp học lại nếu không đảm bảo được thời gian đến lớp, nghỉ học quá 20% tổng thời gian học trong tháng sẽ bị Hủy Cam Kết.

- Chỉ áp dụng cam kết, xếp lớp cho học viên học lại khi học viên nộp kết quả, phiếu báo điểm thi không đạt.

7. Web sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào liên quan đến việc xin hoàn học phí. Ngoại trừ các học viên đang học 03 buổi đầu của tháng đầu tiên trong khóa.

Mong nhận được sự hợp tác từ các bạn và chúc các bạn học thật tốt.

 

 

 

 

 

 

 


BÌNH LUẬN DÀNH CHO THÀNH VIÊN

Vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Xem tiếp Comment (admin Only)

BÌNH LUẬN THÔNG QUA TÀI KHOẢN FACEBOOK

Chú ý: Khi cần liên hệ hỏi đáp với ban quản trị, bạn không dùng comment facebook mà hỏi đáp thông qua Bình luận bên trên.

Đang xử lý

Click vào đây để đến phiên bản dành cho điện thoại.

Bản quyền thuộc về trường ngoại ngữ Việt Nhật
Đ/C: 8A - Cư xá Phan Đăng Lưu - P.3 - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
ĐT: (08)35 100 555 - Hotline: 0933 666 750 - (+81)80 9501 7577 (Phone-Line-Facetime-Viber)
Email: admin@lophoctiengnhat.com - lophoctiengnhat.com@gmail.com

Chat!
Vui lòng đăng nhập để tham gia phòng chat
  Đăng nhập
  Dùng tài khoản mạng xã hội:
  Dùng tài khoản lophoctiengnhat.com:
  Bạn cần trợ giúp?
  Kết quả kiểm tra
  Bạn đã chia sẻ kế quả kiểm tra trên Facebook
  Bạn chưa đăng nhập. Kết quả kiểm tra của bạn sẽ không được lưu lại.
  Chia sẻ không thành công.
  Kết quà kiểm tra:
  Tổng số câu hỏi:
  Số câu sai:
  Điểm:
  Số câu đã làm:
  Số câu đúng:
  Kết quả:
  Chia sẻ kết quả trên Facebook:
  Thông báo:
  Vui lòng quay lại bài học trước và chờ 15 phút để làm lại.
  Thời gian còn lại: 15 : 00
  Đang xử lý...
  Kết quả tra cứu cho từ khóa:
  Click vào để xem thêm các kết quả tra cứu khác:
  Các từ đã tra gần đây: (Click vào để xem)
  Bạn cần đăng nhập để có thể xem được nội dung này.